Ý Nghĩa Con Số 920 Là Gì Trong Tình Yêu, Đời Sống, Phong Thủy

y nghia so 920 trong tinh yeu

Việc sử dụng mật mã tình yêu để thể hiện tình cảm hay thay thế cho lời tỏ tình với đối phương đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của con số 920 là gì trong tình yêu. Cùng portablepantrynh.com tham khảo những thông tin được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau để tìm ra lời giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi trên.

Bạn biết gì về mật mã tình yêu?

Trước khi đi tìm hiểu về ý nghĩa con số 920 là gì, bạn cần nắm rõ khái niệm  mật mã tình yêu là gì. Đây chính là những ký hiệu khá đặc biệt được viết dưới dạng bằng chữ hoặc số theo nhiều thứ tiếng khác nhau, như: Anh, Hy Lạp, Pháp…

Ngày nay, giới trẻ thường sử dụng mật mã tình yêu nhằm mục đích truyền tải thông điệp tình yêu tới crush của mình. Việc dùng các con số để làm ký tự đặc biệt chính cách tỏ tình vừa độc đáo, vừa tế nhị để nói lên tình cảm bản thân với đối phương.

y nghia so 920 trong tinh yeu

Thay vì dùng những cụm từ thể hiện tình cảm, bạn có thể sử dụng các ký tự bởi cách phát âm của cả hai có nhiều nét tương đồng. Cách thức này rất độc đáo, tế nhị lại rất thông minh nên nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và trở thành xu hướng chung trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Nếu dành thời gian tìm hiểu chi tiết 920 là gì, bạn có thể dễ dàng nhận ra mật mã tình yêu được biểu thị dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung của các ký tự, ngôn ngữ này đều được sử dụng để truyền tải tâm tư, tình cảm cho người yêu, crush.

Tìm hiểu ý nghĩ con số 920 là gì?

Việc sử dụng các con số đàn dần trở thành thành xu hướng chung của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc. Mỗi ký tự, chữ số đều hàm chứa những ý nghĩa riêng, thậm chí có thể thay thế cho các từ tiếng Trung cơ bản.

Số 920 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá văn hóa Trung Quốc hay là fan cuồng của những bộ phim ngôn tình của màn ảnh Hoa ngữ chắc chắn cũng sẽ hiểu rõ 920 là gì. Thông thường trong tiếng Trung và phim ảnh thì con số  920 được dịch sát nghĩa theo Tiếng Việt là “chỉ yêu em”.

Đó là bởi vì trong tiếng Trung, số 920 được đọc gần giống với Jiù ài nǐ, chính vì vậy nhiều bạn nam đã sử dụng con số này làm mật mã tình yêu dành cho bạn gái của mình. Đây là cách tỏ tình vô cùng tế nhị, thông minh và cũng không kém phần lãng mạn để có thể bày tỏ tình cảm, tình yêu của mình với đối phương.

Ý Nghĩa Con Số 920 Là Gì

Nếu một ai đó gửi tới bạn thông điệp mang tên 920 chính là bạn đang chiếm giữ một vị trí vô cùng đặc biệt và quan trọng với đối phương. Chắc chắn bất kỳ cô gái nào cũng đều rất cảm động và hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình đáng yêu, tế nhị như thế này.

Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số 920 là gì. Ngoài ra, còn rất nhiều mật mã tình yêu khác giúp mọi người tỏ tình với crush của mình, đừng bỏ lỡ nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Cụm số 920 có nghĩa gì trong phong thủy?

Không chỉ gửi gắm thông điệp tình yêu dành cho các bạn trẻ, cụm số 920 còn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt trong phong thủy. Không chỉ vậy, mọi chữ số khác từ 0 đến 9 đều ẩn chứa vận mệnh của mỗi người. Cụ thể như sau:

 • Số 0 bao hàm ý nghĩa rất bình thường, mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống không có gì phải lo lắng.
 • Số 1 thuộc mệnh Thủy mang ý nghĩa độc nhất vô nhị.
 • Số 2 thuộc mệnh Thổ trong tiếng Trung đọc là Nhị có ý nghĩa là mãi mãi.
 • Số 3 theo phiên âm tiếng Hán là Tam, thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho sự bền vững.
 • Số 4  cũng thuộc mệnh Mộc, phiên âm tiếng Hán là Tứ mang lại điều không may mắn.
 • Số 5 tượng trưng cho mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, chữ số này thuộc mệnh Thổ.
 • Số 6 là quẻ Càn thuộc mệnh Kim phiên âm tiếng Hán đọc là lục mang lại mọi điều may mắn.
 • Số 7 mang ý nghĩa thất thoát, mất mát thuộc mệnh Kim trong phong thủy.
 • Số 8 tượng trưng cho mọi sự thuận lợi, suôn sẻ và thành đạt trong cuộc sống.
 • Số 9 thuộc mệnh Hỏa, cung Ly và phiên âm tiếng Hán đọc là Cửu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cửu.

Những mật mã tình yêu bằng số khác để tỏ tình với crush

Sau khi đã hiểu rõ được ý nghĩa của 902 là gì thì những con số mật mã tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với đối phương vô cùng tinh tế và lãng mạn. Cụ thể như sau:

 • Số 520 đọc là wǔ èr líng và gần đồng âm với  từ wǒ ài nǐ trong tiếng Trung có ý nghĩa “ Anh yêu em” hay “Em yêu anh”.
 • Số 530 trong tiếng Trung đọc là wǔ sān líng gần đồng âm với wǒ xiǎng nǐ mang ý nghĩ “Anh nhớ em”.
 • 886 là con số thường được giới trẻ sử dụng thay cho lời tạm biệt bởi số này có cách đọc  bā bā liù gần giống với từ bài bài lā.
 • 930 mang ý nghĩa tương tự như số 530 có nghĩa là “Anh nhớ em/ Em nhớ anh” với cách đọc giống từ hǎo xiǎng nǐ.
 • Số 1314 là một trong các mật mã tình yêu được sử dụng khá phổ biến hiện nay với cách đọc gần giống yīshēng yīshì – trọn đời  trọn kiếp.
 • 9213 mang ý nghĩa “yêu em suốt đời”  bởi có cách đọc là  jiǔ èr yī sān gần giống Zhōng’ài yīshēng trong tiếng Trung.
 • Con số 9277 trong tiếng Trung đọc là  jiǔ èr qīqī đồng âm với jiù ài qīn qīn được coi là một dạng mật mã tình yêu khá nổi tiếng, có ý nghĩa đơn giản “thích hôn”.
 • Số 910 được đông đảo giới trẻ thường xuyên sử dụng với ý nghĩ Chính là em bởi cách đọc jiǔ yī líng gần giống với từ  Jiù yī nǐ.
 • 8084 cũng là một trong những mật mã tình yêu được nhiều người sử dụng có cách viết giống BABY, mang ý nghĩa em yêu.

Xem thêm:

5630 Là Gì Trong Tình Yêu

8040 Là Gì Trong Tình Yêu

56789 Nghĩa Là Gì Trong Tình Yêu

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm mật mã tình yêu cũng như ý nghĩa của con số 920 là gì. Đây được xem là cách thức khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và lãng mạn giúp truyền tải thông điệp yêu thương đến người thương hay crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *